Người chơi và Huấn luyện viên cảm thấy mệt mỏi với những đường chuyền bị đánh rơi? Nắm bắt tuyệt vời – Đánh giá sản phẩm

Các cầu thủ và huấn luyện viên, mệt mỏi với những đường chuyền bị đánh rơi? Đó là câu hỏi được đặt ra bởi những người làm ra Great Catch.

Great Catch là thiết bị đào tạo bóng đá, xác định mục tiêu, hậu vệ chạy cánh, hậu vệ biên và hậu vệ phòng ngự, bất kỳ ai được yêu cầu bắt hoặc đánh chặn bóng.

Great Catch là gì? Nó bao gồm hai dây thun vừa vặn qua tâm bàn tay. Mỗi ban nhạc có một quả bóng tennis thu nhỏ nằm gọn giữa lòng bàn tay.

Làm thế nào nó hoạt động. Mục đích của quả bóng tennis là ngăn người nhận bóng bắt bóng bằng lòng bàn tay, huấn luyện họ bắt bóng bằng các ngón tay và ngón tay cái, cách bắt bóng đá.

Những lợi ích là gì? Luyện tập cơ bắp của bàn tay và ngón tay. Người nhận bóng cũng sẽ tập trung hơn vào việc không chỉ bắt bóng bằng các ngón tay của mình, kq serie a  anh ta sẽ tập trung hơn vào việc xòe các ngón tay và hướng chúng lên phía trên khỏi bóng, cải thiện kỹ năng bắt bóng của mình. Anotehr được đền đáp từ việc đào tạo với Great Catch, người nhận sẽ phát triển các ngón tay khỏe hơn và bàn tay mềm mại để cải thiện kỹ năng bắt.

Người phát minh ra sản phẩm là một huấn luyện viên bóng đá và đã dùng thử sản phẩm này với nhiều người dân địa phương

vận động viên trung học.

Trên tất cả các báo cáo đều rất tích cực.

Một số người nhận cho biết khi họ lần đầu tiên thử Great Catch, họ cảm thấy lúng túng và vụng về, gặp khó khăn trong việc điều chỉnh bóng ở giữa bàn tay. Tuy nhiên, sau khi họ điều chỉnh để bắt được Great Catch, họ cảm thấy kỹ năng đánh bắt của họ đang được cải thiện.